YASKAWA TÍCH HỢP GIẢI PHÁP “ I3- CƠ ĐIỆN TỬ ”

Friday,
29/10/2021
0

Với khái niệm  “ i3- Cơ Điện Tử ” chính là một sự tổng hợp của ba khái niệm đi cùng và tương tác lẫn nhau nhau là : “ Sự tích hợp ” , “ Sự thông minh “ , “ Sự đổi mới “ . Đây là một khái niệm về giải pháp hoàn toàn mới để phù hợp với sự định hướng và phát triển lâu dài của Yaskawa trong cuộc cách mạng mới về tự động hóa trong công nghiệp.

Với giải pháp mới sẽ cho phép các nhà sản xuất truy cập bộ điều khiển robot bằng chương trình của  bộ điều khiển máy khi mà hệ thống điều khiển bằng Servo và robot công nghiệp hoạt động cùng nhau . Nó hỗ trợ cho các dòng của bộ điều khiển máy MP3000 ( MP3200 và MP3300 ) cũng như bộ Servo Pack  “ Sự tích hợp bộ điều khiển bên trong Σ-7C ”. 

 

Điều khiển các robot sẽ được thực hiện bằng các chức năng hỗ trợ giao thức truyền thông. 

 

Giải pháp điều khiển các robot bằng việc thực hiện một chức năng hỗ trợ giao thức truyền thông  có tên gọi là MotomanSync I/F ( Một tính năng điều khiển robot từ một máy tính chủ ) dưới chương trình ladder trong bộ điều khiển máy. Thực tế ,chúng ta không cần phải lập trình cho bộ điều khiển robot , tín hiệu được  đưa vào hệ thống phản hồi bằng truyền thông lặp lại của sự yêu cầu gửi hoặc nhận dữ liệu từ mỗi robot.

i3- Cơ Điện Tử

i3- Cơ Điện Tử 

Robot chạy mượt hơn với chức năng di chuyển .

 

Yaskawa cung cấp những chức năng cần thiết để điều khiển các robot như là một trong những tính năng tiêu chuẩn cho bộ điều khiển máy dòng MP3000 . Nó thực hiện một lệnh của sự di chuyển một cách liên tục , và kết nối vị trí này tới vị trí khác một cách mượt mà . Thêm vào đó , nó cho phép xây dựng một tính năng dạy robot đơn giản từ bảng điều khiển cảm ứng kết nối tới bộ điều khiển máy sử dụng chức năng JOG .

Robot Yaskawa

Robot Yaskawa

Viết bình luận của bạn:
0905429426
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon