V1000 - Biến tần điều khiển vector nhỏ gọn

Liên hệ
Yaskawa từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm đem lại hiệu suất cao, chức năng thiết thực, chất lượng tốt và đáng tin cậy. Để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa các ứng...

Yaskawa từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm đem lại hiệu suất cao, chức năng thiết thực, chất lượng tốt và đáng tin cậy. Để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa các ứng dụng, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu dòng V1000 mới.

Download

Flyer / Brochure

Manual

Tài liệu hướng dẫn cài đặt biến tần V1000

Điều khiển động cơ PM không cần bộ dò (Sensorless)

Yaskawa cung cấp các giải pháp phù hợp với ứng dụng của doanh nghiệp trong một gói sản phẩm nhỏ gọn, công nghệ cao và có trách nhiệm với môi trường để truyền động cho động cơ đồng bộ.

Hai biến tần trong một

V1000 không chỉ truyền động cho động cơ điện cảm ứng mà còn cho cả động cơ đồng bộ như động cơ IPM và SPM. Vì vậy chỉ cần dùng một biến tần cho mọi ứng dụng, không cần phải mua thêm phụ tùng (spare parts).

Lưu ý: Xem bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm để biết thêm thông tin về động cơ.
           Tỷ số mô-men xoắn biến đổi của động cơ đồng bộ là 1 đến 10.

Sản phẩm hàng đầu

Đặc tính mô-men xoắn ấn tượng

V1000 là sản phẩm đầu tiên trong dòng được trang bị phương pháp điều khiển vector dòng. Tính năng điều khiển vector dòng giúp mô-men xoắn khởi động mạnh mẽ 200% ở 0.5 Hz∗ và vận hành giới hạn mô-men xoắn chính xác. Chức năng tự động tinh chỉnh động cơ giúp giảm thiểu thời gian khởi động và đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả với hiệu suất cao nhất.
∗:     Sử dụng động cơ điện cảm ứng Yaskawa dưới 3.7 kW khi chạy tải nặng.

Lực hãm tăng khi giảm tốc

Thời gian giảm tốc nhanh hơn với lực hãm mạnh.∗
∗:    Ví dụ bên dưới là của biến tần 400 V 3.7 kW khi không sử dụng điện trở hãm(braking resistor).
       Mỗi trường hợp sẽ tùy vào động cơ và tải.

Không còn rắc rối do mất điện

V1000 được trang bị tính năng tìm kiếm tốc độ và KEB Ride-Thru phù hợp với ứng dụng của doanh nghiệp, bất kể là với động cơ điện cảm ứng hay động cơ nam châm vĩnh cửu.

  • Phương pháp tìm kiếm tốc độ

    Dễ dàng khởi động lại động cơ mà không cần sử dụng bộ dò tốc độ cồng kềnh. Rất lý tưởng cho quạt, máy thổi và các ứng dụng xoay hoặc sử dụng chất lỏng.

Chức năng Tìm kiếm tốc độ khởi động lại động cơ một cách êm ái bằng cách tìm kiếm tốc độ của động cơ bị dừng.

  • KEB Ride-Thru
    Biến tần tiếp tục hoạt động bằng cách sử dụng tính năng khôi phục động cơ. Phù hợp cho ứng dụng HVAC

Lưu ý:    Cần có bộ dò để phát hiện trường hợp mất điện. Điều kiện tải có thể gây trục trặc và khiến động cơ bị dừng lại.

Biến tần chuyên môn hóa

Phần mềm cho đầu ra tần số cao

Yaskawa cung cấp cho doanh nghiệp biến tần có phần mềm tùy chỉnh cùng các chức năng cụ thể phù hợp với máy móc của doanh nghiệp.

Tùy chỉnh biến tần

Phần mềm lập trình trực quan giúp người dùng tùy chỉnh V1000 sao cho phù hợp với ứng dụng của mình. Hãy để biến tần vận hành thiết bị bên ngoài hoặc các chức năng PLC! Tự tạo biến tần của riêng mình với chức năng Kéo - thả dễ dàng ngay từ những thao tác đơn giản như hẹn giờ cho tới các ứng dụng phức tạp.

 

 

Vô vàn khả năng biến hóa

Kết nối mạng toàn cầu

V1000 có thể kết nối với mọi mạng fieldbus thông dụng với RS-422/485 MEMOBUS tích hợp tốc độ cao và nhiều thiết bị tùy chọn khác. Nguồn cấp điện 24 V tùy chọn giúp bộ điều khiển biến tần luôn hoạt động dưới mọi điều kiện, cung cấp các chuẩn giao tiếp mạng và chức năng giám sát ngay cả khi mất điện.

Lưu ý: Các tên Field network mở được nhắc tới là nhãn hiệu đã đăng ký của công ty tương ứng.

Loại chuyên dụng

Ngoài ra còn có các model không có lá tản nhiệt (finless) và chống bám bụi.

 

Thân thiện với môi trường

Bảo vệ trước môi trường khắc nghiệt

Có nhiều sản phẩm để bảo vệ biến tần trước độ ẩm, bụi bẩn, sương dầu và rung chấn. Liên hệ Yaskawa để biết thêm chi tiết.

Tuân thủ chỉ thị RoHS của EU

Mọi model V1000 đều hoàn toàn tuân thủ chỉ thị RoHS của EU.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0905429426
popup

Số lượng:

Tổng tiền: