ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BIẾN TẦN YASKAWA

Sunday,
10/10/2021
0

Bạn cần biết những gì về biến tần Yaskawa, thông tin chi tiết của sản phẩm, sự vượt trội về ưu điểm so với các sản phẩm khác, hay địa điểm để mua hàng uy tín? . VIFATECH sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến biến tần Yaskawa .

1.CÓ NHỮNG DÒNG BIẾN TẦN YASKAWA NÀO

Thương hiệu biến tần Yaskawa Nhật Bản nổi tiếng khắp thị trường Mỹ, Anh,… nhờ vào lịch sử phát triển lâu đời, khoảng hơn 100 năm . Với chất lượng không cần bàn cãi, sự đa dạng chủng loại, đáp ứng được mục đích sử dụng của nhiều người, biến tần Yaskawa đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng tại Việt Nam .

Danh sách các loại biến tần Yaskawa được ưa chuộng tại trong và ngoài nước .

 J1000, THIẾT BỊ BIẾN TẦN YASKAWA

Sản phẩm này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực bởi nó có thiết kế nhỏ gọn, công suất nhỏ, rất dễ sử dụng, lắp đặt đơn giản . Biến tần Yaskawa J1000 có công suất lớn nhất là 5,5 kw với những tính năng nổi bật .

Sửa Biến tần Yaskawa J1000 CIMR-JT2A0002BAA 200V 0.2KW, Biến tần Yaskawa  J1000

DÒNG BIẾN TẦN YASKAWA V1000

Thiết kế của biến tần Yaskawa V1000 khá nhỏ gọn . Sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng điều khiển gồm vector, PM là V1000 . 18,5 kw là công suất tối đa của V1000 . Đây là dòng biến tần có thể được nâng cấp để phù hợp với những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất . Các tính năng nổi bật của biến tần Yaskawa V1000 .

Biến tần Yaskawa V1000 – Ha Phong JSC

DÒNG BIẾN TẦN YASKAWA GA700

Biến tần mới nhất trong các anh em của Yaskawa là GA700 . Sản phẩm biến tần GA700 có thiết kế tích hợp toàn bộ công nghệ cao nhất cùng ứng dụng 3 mức, đáp ứng đầy đủ sự tiến bộ đồng thời yêu cầu kỹ thuật điều khiển ở mức cao . GA700 có công suất lên đến 355kw .

 

Biến Tần Yaskawa GA700 - Cung cấp thiết bị công nghiệp điện tự động hóa

 

2. NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI, TỐI ƯU NHẤT CỦA BIẾN TẦN YASKAWA

Biến tần Yaskawa được sản xuất tại Nhật Bản, nơi có các thiết bị tối tân, hiện đại, sở hữu những ưu điểm vượt trội mang giải pháp hoàn hảo cho người sử dụng .

BIẾN TẦN YASKAWA MANG THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Yaskawa nằm trong top các thương hiệu đứng đầu thế giới, là thương hiệu chuyên về thiết bị công nghệ kỹ thuật và các thiết bị điện tử tại Nhật . Hàng triệu triệu khách hàng khắp các châu lục đã bị chinh phục bởi biến tần của thương hiệu này . Biến tần Yaskawa là thành quả hội tụ những gì ưu việt của thương hiệu Yaskawa

SỬ DỤNG BIẾN TẦN YASKAWA GIÚP TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Các thiết bị biến tần Yaskawa có khả năng tiết kiệm điện năng một cách tối ưu . Sản phẩm biến tần Yaskawa vừa tăng hiệu quả làm việc vừa tiết kiệm tiêu thụ năng lượng cao nhất khiến điện năng tiêu thụ ở mức tối thiểu nhờ vào khả năng tự động điều chỉnh độ phù hợp trong quá trình hoạt động đồng thời giữ áp lực ở mức luôn ổn định .

RẤT AN TOÀN VÀ ĐÁNG TIN CẬY KHI SỬ DỤNG BIẾN TẦN YASKAWA

Sản phẩm biến tần Yaskawa được đánh giá là thân thiện với môi trường . Vận hành chúng khá êm ái, không hề gây ra tiếng ồn áo . Những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, độ chính xác đều được đảm bảo bởi Yaskawa được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại .

SẢN PHẨM BIẾN TẦN YASKAWA RẤT TIỆN CHO VIỆC SỬ DỤNG

Các dòng biến tần của Yaskawa dù đơn giản hay phức tạp thì đều dễ dàng sử dụng . Các hoạt động vận hành, lắp đặt hay thay thế đều có hướng dẫn sử dụng rất cụ thể và dễ dàng . Để tiện sử dụng khi cần, Yaskawa cùng cấp một bảng lỗi biến tần Yaskawa .

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn thì có thể gọi đến số Hotline: 0905.429.426. hoặc vào đây để tìm hiểu thêm về các sản phẩm biến tần: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ VIFATECH

Viết bình luận của bạn:
0905429426
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon