Tìm hiểu online về Tự động hóa nhà máy (Factory Automation)

Thursday,
26/11/2020
0

Hôm nay là Ngày Kỹ năng Trẻ Thế giới (World Youth Skills Day). Ngày này được chỉ định với mục tiêu nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục và đào tạo nhằm phát triển những kỹ năng cho thế hệ trẻ tương lai.

Đối với bất kỳ ai quan tâm đến #factoryautomation, #digitalmanufactoring và #industry40, Mitsubishi Electric cung cấp các chương trình e-Learning bằng 17 ngôn ngữ. Chương trình sẵn sàng cho bất cứ ai có tư duy công nghệ, từ những người làm việc tại các cơ sở sản xuất FA cho đến những người chỉ đơn giản quan tâm đến cách thức mà nó vận hành. Bất kể bạn sống ở đâu và công việc nào, các khóa học có đầy đủ mức độ khó khác nhau đáp ứng đúng nhu cầu từ người mới bắt đầu đến chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm.

Nếu bạn quan tâm đến Tự động hóa công nghiệp (FA), tại sao không bắt đầu học theo tốc độ của riêng bạn từ liên kết dưới đây: https://www.mitsubishielectric.com/fa/assist/e-learning/vie.html
---
Learning about Factory Automation online…

Today is World Youth Skills Day. This day was designated to raise awareness of the importance of education and training for youth skills development.

For anyone interested in #factoryautomation#digitalmanufacturing and #industry40, Mitsubishi Electric offers e-Learning programs in 17 languages. These programs are available to anyone with a technology mindset, from those who work at FA production sites to those simply interested in how it’s done. Regardless of where you live and whom you work for, courses of varying difficulty levels target the needs of beginners and experienced alike.

If you are interested in FA, why not start learning at your own pace from the link below:https://www.mitsubishielectric.com/fa/assist/e-learning/vie.html

Viết bình luận của bạn:
0905429426
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon