Trong bối cảnh cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra như vũ bão trên toàn cầu, xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ là không thể tránh khỏi. Điều đó đem lại rất nhiều ích lợi, tiện nghi cho cuộc sống con người hiện đại, nhưng cũng tồn tại không ít mặt trái. Đó là chủ nghĩa tiêu dùng, xu hướng tiêu thụ vô độ của khách hàng hay các chiến lược đào thải non sản phẩm, những mặt hàng hào nhoáng về hình thức nhưng lại có vòng đời ngắn ngủi đến từ chính nhà sản xuất. Hệ luỵ là biến đổi khí hậu, những cánh rừng bị tàn phá, tài nguyên bị khai thác cạn kiệt, rác thải điện tử tràn ngập hay thậm chí là sụp đổ hệ sinh thái.

  Tại VIFATECH, chúng tôi tin rằng điều đó nhất định phải thay đổi, song song với xu thế phát triển công nghệ, con người phải hướng đến một lối sống bền vững hơn, gắn với việc tiêu dùng có ý thức hơn. Các sản phẩm chúng ta làm ra phải quay lại với những giá trị cốt lõi, thực sự hữu ích, thiết thực: chất lượng, sự bền bỉ, tin cậy.

  Niềm tin đó thôi thúc chúng tôi tạo ra những sản phẩm và giải pháp kỹ thuật chuyên sâu, có thể hoạt động bền bỉ hàng chục năm với độ tin cậy tuyệt đối, dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng. Với tầm nhìn đó, chúng tôi mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các Nhà máy, Startup, Doanh nghiệp SME, hộ gia đình,.. trong lĩnh vực Điện – Tự động hoá – Điện thông minh với các thiết bị hiện đại, chất lượng của nhà cung cấp hàng đầu đến từ Nhật Bản "Yaskawa Electric & Mitsubishi Electric"

0905429426
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon