Robot hàn hồ quang (Arc Welding Robots)

Liên hệ
YASKAWA, người dẫn đầu trong hàn hồ quang cung cấp "quy trình công nghệ ngắn" mang tính cách mạng . " Quy trình công nghệ ngắn...

YASKAWA, người dẫn đầu trong hàn hồ quang cung cấp "quy trình công nghệ ngắn" mang tính cách mạng.

"Quy trình công nghệ ngắn"  (Short processing)

Việc tăng khả năng chuyển động trong thao tác cùng với thiết kế mỏng, nhỏ gọn đã giúp các robot mới được tối ưu hóa hơn cho từng ứng dụng cụ thể. Sự lắp đặt với mật độ cao đã góp phần tiết kiệm không gian dây chuyền sản xuất của khách hàng. Cơ sở/nhà máy mà có khả năng xử lý tích hợp, sản xuất nhanh và tiết kiệm không gian được gọi là "quy trình công nghệ ngắn" .

 

Download

Catalogue

Tiết kiệm không gian và năng lượng

Cấu trúc, hiệu suất và chức năng được thiết kế để đem đến ứng dụng tối ưu giúp doanh nghiệp thu hẹp quy mô sản xuất và tiết kiệm năng lượng.

Dễ dàng tránh trở ngại cản trở

Với trục thứ 7 (trục E), cánh tay có thể dễ dàng tránh va chạm với phôi và đồ gá cũng như giữ tư thế giơ tay tối ưu bằng cách đi vòng ra phía sau của vật đang gia công. Các vật gia công lớn có thể được xử lý và công việc hàn có thể được thực hiện từng phần.

     

Tiết kiệm 50% không gian khi bó trí với mật độ cao 

Với robot trên giá hoặc trên đỉnh của bộ định vị, thao tác hàn có thể bắt đầu từ đỉnh phôi, và không gian lắp đặt được giảm một nửa. Nếu các robot ở gần nhau, các cánh tay có thể dễ dàng được đưa ra để tránh sự va chạm, và một số robot còn có thể được đặt trong không gian nhỏ.

Tăng khả năng hoạt động và bảo trì với dây cáp tích hợp

Không chỉ có các torch cable tích hợp bên trong cánh tay chữ U, mà còn có các cáp hàn đất, các ống khí và gas được tích hợp phía bên trong đế (base). Điều này làm giảm không gian di chuyển của các dây cáp và giúp kéo dài tuổi thọ của cáp.

Tiêu thụ điện năng giảm giúp giảm chi phí vận hành.

Các servo được tự động TẮT khi Robot dừng trong thời gian dài.

Hai mươi bốn giờ hoạt động trong đó Robot hoạt động trong 16 giờ và chờ trong 8 giờ.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0905429426
popup

Số lượng:

Tổng tiền: