D1000 - Bộ chuyển đổi sinh điện

Liên hệ
D1000 D1000 là bộ chuyển đổi PWM hình sin có khả năng tái sinh năng lượng. Sử dụng cùng biến tần mang lại hiệu quả cao và loại...

D1000

D1000 là bộ chuyển đổi PWM hình sin có khả năng tái sinh năng lượng. Sử dụng cùng biến tần mang lại hiệu quả cao và loại bỏ các vấn đề về sóng hài năng lượng.

Download

Flyer / Brochure

Manual

Tài liệu hướng dẫn cài đặt D1000 Yaskawa

Tiết kiệm điện nhiều hơn

Tiết kiệm điện nhiều hơn với chức năng sinh điện

Kết hợp với biến tần hay hệ thống servo, D1000 giúp doanh nghiệp sử dụng năng lượng hiệu quả bằng cách chuyển năng lượng tái tạo thành nguồn cấp điện.

Giảm lãng phí do thất thoát nhiệt

Doanh nghiệp có thể giảm đáng kể tình trạng thất thoát nhiệt từ các thiết bị cấp điện do sóng hài.

Kết nối nhiều thiết bị

Tiết kiệm năng lượng với năng lượng tái tạo
Trong thiết bị sử dụng nhiều biến tần hay nhiều servo, doanh nghiệp có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng toàn bộ năng lượng tái tạo bỏ phí cho các thiết bị khác.

Cung cấp điện áp một chiều ổn định
Doanh nghiệp có thể cung cấp điện áp một chiều ổn định cho biến tần và hệ truyền động mà không bị ảnh hưởng bởi biến động trong điện áp xoay chiều đầu vào.

Theo dõi mức độ tiết kiệm điện

Người dùng có thể dùng đầu ra analog và mạng giao tiếp để theo dõi mọi loại dữ liệu một cách dễ dàng và trực quan. Vận hành dễ dàng như với dòng biến tần 1000 của Yaskawa.

Giải quyết vấn đề về sóng hài

Không còn sóng hài từ nguồn cấp điện

Không còn sóng hài từ nguồn cấp điện (K5=0) và giảm đáng kể biến dạng dạng sóng của dòng điện cấp. Người dùng có thể tuân thủ các hướng dẫn khử sóng hài. Người dùng không cần sử dụng bộ cân bằng sóng hài riêng để giảm sóng hài bằng với bộ lọc chủ động.

Giảm bớt thiết bị cấp điện

Tăng hệ số công suất

Kiểm soát hệ số công suất cấp điện 1 ∗ và kiểm soát PWM hình sin giúp giảm bớt thiết bị cấp điện, bao gồm dây điện và thiết bị nhận điện, từ đó giảm đáng kể chi phí thiết bị.

Nhờ việc tăng hệ số công suất, doanh nghiệp có thể mở rộng thiết bị mà không cần tăng công suất của các thiết bị cấp điện hiện có.

* : Kiểm soát hệ số cấp điện 1: Kiểm soát điện áp pha của nguồn cấp điện và dòng cấp điện trong cùng pha (hệ số công suất 1).

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0905429426
popup

Số lượng:

Tổng tiền: