GA500 - Biến tần loại nhỏ gọn đa năng

Liên hệ
Thông minh & Nhỏ gọn - Loại nhỏ nhất thế giới, hiệu suất cao. Dựa trên các...

Thông minh & Nhỏ gọn - Loại nhỏ nhất thế giới, hiệu suất cao.

Dựa trên các khái niệm về tính linh hoạt, dễ sử dụng và ổn định, dòng truyền động mới GA500 được tạo ra để trở thành dòng nhỏ nhất trong cùng loại, cung cấp khả năng điều khiển động cơ nam châm vĩnh cửu sáng tạo và đảm bảo hoạt động liên tục của máy móc và thiết bị của khách hàng.

Được hỗ trợ bởi hiệu suất hàng đầu trong phân loại mô hình nhỏ gọn, GA500 có thể giúp máy móc và thiết bị của khách hàng đạt được sự phát triển chưa từng có.

Download

Catalog

Tài liệu hướng dẫn cài đặt biến tần GA500

Tối đa hóa hiệu suất của máy

Biến tần ổn định cho tải trọng tác động cao

GA500 sử dụng công nghệ điều khiển động cơ PM không cảm biến độc đáo của Yaskawa để phát hiện vị trí cực từ của động cơ PM và hoạt động ở đầu ra tốc độ 0/100% mô-men xoắn.Stable Drive for High-impact Loads

590 Hz! Cao nhất trong ngành * 1

Đạt được hoạt động tốc độ cao với tần số đầu ra tối đa 590 Hz * 2 với động cơ cảm ứng và động cơ PM, máy có thể được chế tạo nhỏ gọn và hiệu quả hơn vì không cần sử dụng bánh răng và dây đai với động cơ.590 Hz! Highest of the Industry

Hoạt động liên tục của máy móc và thiết bị

Dự đoán các lỗi tiềm ẩn của máy móc *

GA500 giúp người dùng xây dựng máy móc và dây chuyền sản xuất để hoạt động liên tục. Biến tần phát hiện và thông báo cho người dùng về các hoạt động bất thường trong máy móc thiết bị.

Dự đoán tuổi thọ sử dụng biến tần *

GA500 giám sát tình trạng hư hỏng của các bộ phận dịch vụ có tuổi thọ giới hạn được tích hợp sẵn trong thời gian thực và thông báo cho người dùng về thời gian thay thế.Predict Drive Service Lift

Tuổi thọ động cơ dài hơn

GA500 ngăn hiện tượng giảm lực từ (khử từ không thể đảo ngược), yêu cầu thay thế động cơ PM và giúp giảm thời gian chết.Longer Motor Service Life

Cải thiện quản lý sản xuất với IoT

Theo dõi tình trạng máy trong thời gian thực khi biến tần đang hoạt động

Dữ liệu được trích xuất
Tốc độ động cơ, Tần số
Công suất tiêu thụ
Dòng tải
Mô men xoắn
Điện áp động cơ, v.v.

Monitors Machine Conditions in Real Time

Kết nối với nhiều bộ điều khiển máy chủ lưu trữ khác nhau

GA500 hỗ trợ nhiều mạng công nghiệp khác nhau ở Nhật Bản và trên thế giới, bao gồm cả MECHATROLINK, để kết nối với các bộ điều khiển máy chủ khác nhau.

Lưu ý:
DeviceNet là nhãn hiệu của Open DeviceNet Vendor Association, Inc. (ODVA).
EtherCAT là thương hiệu của Beckhoff Automation GmbH.
PROFIBUS là nhãn hiệu của PROFIBUS Nutzerorganisation eV

* Cần có các tùy chọn giao tiếp

Quét tốc độ cao để phân tích hành vi

Dữ liệu được giám sát (dòng điện, mức tiêu thụ điện, mô-men xoắn, v.v.) từ biến tần có thể được lưu trữ vào thẻ nhớ microSD ở tốc độ cao để sử dụng cho việc phân tích dữ liệu chi tiết và điều tra các yếu tố khi sự cố xảy ra.

Giảm không gian cho máy móc và bảng điều khiển

Biến tần nhỏ nhất thế giới

Giảm số lượng bộ phận

Giao thức mạng cho mục đích sử dụng công nghiệp đã được chuyển đổi sang RS-485 để cho phép điều khiển tối đa năm ổ đĩa từ một tùy chọn giao tiếp duy nhất.

Bảng điều khiển nhỏ hơn với các chức năng thiết bị ngoại vi tích hợpBảng điều khiển nhỏ hơn

Bảo trì dễ dàng

Có thể tự điều chỉnh với các loại máy móc

Điều chỉnh dễ dàng có thể được thực hiện ngay cả trên động cơ được sản xuất ở nước ngoài và động cơ không có thông tin về hiệu suất hoặc trạng thái với máy móc được kết nối để đảm bảo biến tần hiệu suất cao.

Giảm đáng kể hệ thống dây điện

Dễ dàng chuyển đổi giữa điện áp và dòng điện 

Bộ điều khiển với phương pháp phổ biến 24-V được hỗ trợ

Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ Sinking (NPN) và chế độ Sourcing nguồn cung ứng (PNP) trên các thiết bị đầu cuối đầu vào kỹ thuật số đa chức năng và giữa nguồn điện bên trong và bên ngoài.

Giảm hệ thống dây điện

Chức năng I / O ảo ​​có thể giảm hệ thống dây điện bên ngoài. Chức năng này hầu như nối dây đầu cuối I / O của biến tần bên trong mà không cần dây bên ngoài.

Sử dụng các thiết bị đầu cuối của Châu Âu để đi dây dễ dàng

Giảm đáng kể giờ làm việc vì thiết bị đầu cuối uốn và hoạt động gấp mép hiện đã lỗi thời.

Hoạt động và giám sát cửa kín Bằng cách lắp đặt bàn phím LED trên bề mặt của bảng điều khiển, bạn có thể vận hành và giám sát ổ đĩa được cài đặt bên trong bảng điều khiển mà không cần phải mở cửa.

* 1: Yêu cầu Bộ gắn bảng điều khiển bàn phím nhỏ gọn (tùy chọn)

Các phím thao tác trực quan

Hiển thị trạng thái có thể nhìn thấy từ xaGiám sát tuổi thọ Phản hồi nhanhBạn có thể thực hiện công việc khôi phục và xác nhận các trục trặc mà không cần sử dụng nguồn mạch chính.Thời gian ngừng hoạt động ít

Không cần lập trình lại và đi dây cho biến tần thay thế trong trường hợp bị hỏng. Chỉ cần thay thế bảng điều khiển để thay thế biến tần ngay lập tức và an toàn. Bạn có thể chọn các phương pháp sao lưu tham số khác nhau.

Bàn phím tiêu chuẩn: Lưu trữ các thông số của một biến tần

Bàn phím LCD tùy chọn: Lưu trữ các thông số của tối đa bốn biến tần

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0905429426
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon