Một số ứng dụng của biến tần Yaskawa

Saturday,
09/10/2021
0

Biến tần là gì ? ứng dụng và chọn công suất biến tần theo motor  -abientan.com

Ứng dụng biến tần yaskawa cho máy ly tâm

Biến tần Yaskawa được sử dụng trong máy ly tâm. Đây là ứng dụng trong đó các phân tử có mật độ khác nhau được tách biệt với nhau. Vật liệu được xoay xung quanh một trục cố định, tác dụng một lực vuông góc với trục.

Một ví dụ đơn giản là máy giặt quần áo. Khi quần áo được quay tròn ở tốc độ cao, nước được tách khỏi quần áo và được thoát ra qua lỗ thoát ở trống quay..

Trong phòng thí nghiệm, máy ly tâm có thể được sử dụng để xoay ống nghiệm, khiến các vật liệu nặng hơn trong ống nghiệm sẽ tách ra khỏi phân tử nhẹ hơn.

Bằng cách giữ ống nghiệm ở góc đã định và xoay ống quanh trục, lực ly tâm có thể khiến phân tử nặng di chuyển về phía cuối ống nghiệm với bán kính xoay lớn hơn và đẩy phân tử nhẹ hơn về đầu kia của ống nghiệm.

Biến tần rất thích hợp để điều khiển tốc độ của rô-to ly lâm trong các loại ứng dụng này.

Mua biến tần Yaskawa chính hãng tại: Vifatech

Ứng dụng biến tần Yaskawa cho máy trộn

02 MAO – Sicoma

Các ứng dụng trong đó các vật liệu hoặc nguyên liệu khác nhau cần được kết hợp là các ứng dụng thích hợp với Biến tần.

Trong một số ứng dụng, mức độ thực hiện trộn hay tốc độ vật liệu được trộn có thể ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm.

Trộn vật liệu quá nhanh hoặc quá chậm sẽ không mang lại kết quả mong muốn trong các ứng dụng từ nấu nướng đến trộn bê tông.

Động cơ Xoay chiều công suất lớn có thể được điều khiển bằng Biến tần để trộn vật liệu ở tốc độ thích hợp trong thời gian mong muốn, để đảm bảo sản phẩm cuối là hỗn hợp vật liệu hoặc nguyên liệu hợp lý.

Mua biến tần Yaskawa chính hãng tại: Vifatech

Ứng dụng biến tần Yaskawa cho máy tháo tời và tời điện

Biến tần cầu cổng trục cẩu tháp vận thăng tời pa lăng dầm biên -abientan.com

Các ứng dụng trong đó vật liệu được tháo rồi cuộn lại là các ứng dụng thích hợp với Biến tần Yaskawa

Máy in nhãn khởi động bằng cách tháo một cuộn giấy nhãn

trắng. Sau đó, giấy nhãn được đưa vào máy in và sau cùng nhãn được cuộn lại vào một cuộn khác.

ngày càng nhỏ hơn sẽ quay nhanh hơn cuộn thu ngày càng lớn hơn.Biến tần có thể điều khiển tốc độ của cả hai cuộn và giữ lực căng giấy thích hợp. Đây là ví dụ hay minh họa sự khác biệt giữa chế độ tốc độ và mô-men xoắn.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn thì có thể gọi đến số Hotline: 0905.429.426. hoặc vào đây để tìm hiểu thêm về các sản phẩm biến tần: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ VIFATECH

Viết bình luận của bạn:
0905429426
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon icon